22 May ULTIMATE LUXE 2025#3 JUNE 2025

รูปแบบรายการ
- รับฟรี Central Embassy Voucher รวมสูงสุด 24,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข จากร้านค้าในหมวด Luxury Fashion (ไม่รวม High Watch & Jewelry / จำกัด 160 รางวัลตลอดรายการ)
โดยของรางวัลแบ่งเป็น 2 รอบ ได้แก่
- รอบที่ 1 : 1 มิถุนายน 2568– 7 มิถุนายน 2568 (7 วัน)
- รอบที่ 2 : 8 มิถุนายน 2568 – 15 มิถุนายน 2568 (8 วัน)
* ช้อปครบ 30,000 บาท ต่อวัน
รับ Central Embassy Voucher 1,200 บาท
(จำกัด 10 รางวัลต่อรอบ รวม 140 รางวัล ตลอดรายการ)
* ช้อปครบ 300,000 บาท ต่อวัน
รับ Central Embassy Voucher 12,000 บาท
(จำกัด 10 รางวัลต่อรอบ รวม 20 รางวัล ตลอดรายการ)
ร้านค้าในเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่ร่วมรายการ
Level G-1
- Balenciaga
- Bottega Veneta
- Burberry
- Christian Louboutin
- Chanel
- Gucci
- Hermès
- Prada
- Rene Caovilla
- Saint Laurent
- Versace
- Zegna
2. พิเศษเฉพาะลูกค้า CENFINITY รับ Central Embassy Voucher มูลค่า 1,500 บาท (จากปกติ 1,000 บาท) เมื่อแลกคะแนน 9,900 คะแนนบน The 1 APP (จำกัด 2 สิทธิ์ต่อท่าน, รวม 50 สิทธิ์ตลอดรายการ)
3. สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเดียวกับรายการ End of Season Sale 2025
เงื่อนไขรวม
– ยกเว้น สินค้าและร้านค้าที่ไม่ร่วมรายการ, ร้านเพชรไทย, สินค้าที่มีการผ่อนชำระ, การซื้อสินค้า 1 ชิ้น แล้วแยกใบเสร็จมากกว่า 1 ใบ, ใบเสร็จที่ลงทะเบียนรับของรางวัลอื่นๆ จากศูนย์การค้า, การทำธุรกรรมทางการเงิน, การซื้อบัตรกำนัล หรือ บัตรเติมเงินของร้านค้าต่างๆ, การจองสินค้าที่ยังไม่มีการจ่ายมัดจำจริง หรือ การจ่ายมัดจำที่สามารถคืนเงินได้ และเปลี่ยนสินค้าได้ หรือการจ่ายมัดจำที่ไม่เต็มจำนวน, การซื้อเพื่อการค้า / ขายส่ง, การชำระค่าสาธารณูปโภค หรือ ซื้อเพื่อการลงทุน, การแลกเปลี่ยนเงิน
– เจ้าของกิจการร้านค้า และพนักงานขายของร้านค้าเช่า หากซื้อสินค้าภายในร้านของตนเอง ไม่สามารถร่วมรายการโปรโมชั่นส่งเสริมการขายได้ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนของรางวัล หรือยกเลิกการแลกของรางวัลในทุกกรณี หากตรวจสอบและพบว่าผิดเงื่อนไขที่กำหนด
– รางวัลไม่สามารถเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้
– การรับแลกรางวัล จำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน / รอบการแลกรับรางวัล เท่านั้น
– ให้พนักงานหน้าร้านตรวจสอบจำนวนรางวัลที่คงเหลือกับเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ก่อนแจ้งโปรโมชั่นกับลูกค้า
– บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบต่อความผิดพลาดอันเนื่องมาจากการสื่อสารของพนักงานขายร้านค้าเช่า
– ขอสงวนสิทธิ์ในการแจกของรางวัลให้กับผู้ที่มีเงื่อนไขครบตามกำหนดก่อนหรือจนกว่าของรางวัลจะหมด
– ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
(1.) การแลกรับ/ใช้ Central Embassy Voucher
-สามารถรวมใบเสร็จจากร้านค้าในหมวด Luxury Fashion ได้ภายในวันเดียวกัน และแลกรับสิทธิ์ได้ที่ Concierge ชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซี
-จำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน / รอบ รวม 2 สิทธิ์ / ท่าน ตลอดรายการ และของรางวัลมีจำนวนจำกัด
-สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่เข้ามาซื้อสินค้าภายในศูนย์ฯ และมารับสิทธิ์ด้วยตนเองเท่านั้น ในกรณีที่ไม่สามารถมารับสิทธิ์ได้ด้วยตนเอง จะต้องทำหนังสือมอบอำนาจเพื่อมารับสิทธิ์การสมนาคุณจากบริษัทฯ เท่านั้น
-เอกสารที่นำมาแลกรับของรางวัล ได้แก่ ใบเสร็จจากร้านค้า และบัตรประชาชนที่มีชื่อตรงกัน
-สามารถใช้ Central Embassy Voucher มูลค่า 1,000 บาท ได้เมื่อใช้จ่ายครบ 2,000 บาทขึ้นไป ต่อใบเสร็จ
-สามารถใช้ Central Embassy Voucher มูลค่า 100 บาท ได้เมื่อใช้จ่ายครบ 200 บาทขึ้นไป ต่อใบเสร็จ
-สงวนสิทธิ์ในการรับ – คืนบัตร ยกเลิกบัตร และชดเชยความเสียหายในกรณีบัตรสูญหาย ชำรุด หรือมีการเปลี่ยนแปลง
Central Embassy Voucher ใช้ได้ถึง 31 ก.ค. 68 และสามารถใช้ได้เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
(2.) การแลกคะแนนบน The 1 APP สำหรับสมาชิก CENFINITY
– สมาชิก CENFINITY สามารถนำคะแนน The 1 แลกรับ Central Embassy Voucher ได้ตามเงื่อนไข บน The 1 APP
– ระยะเวลาเข้าร่วมแลกรับสิทธิ์: 1 มิ.ย. 68 – 15 มิ.ย. 68
– จำกัด 2 สิทธิ์ต่อท่าน รวม 50 สิทธิ์ตลอดรายการ
– สามารถแลกรับสิทธิ์ได้ที่ จุด Concierge ชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เท่านั้น
– สมาชิกต้องแสดงคูปอง Countdown ,แสดงหน้าสมาชิก CENFINITY และบัตรประชาชนที่มีชื่อตรงกับบัญชีเดอะวัน เพื่อยืนยันสิทธิ์ในการรับ Voucher กับพนักงานก่อนทุกครั้ง
– รหัสแลกคะแนนจาก คูปอง Countdown 1 รหัส สามารถใช้สิทธิ์ได้เพียงครั้งเดียว
– สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่เข้ามาซื้อสินค้าภายในศูนย์ฯ เท่านั้น ไม่สามารถทาหนังสือมอบอานาจเพื่อมารับสิทธิ์การสมนาคุณจากบริษัทฯ แทนได้
– Central Embassy Voucher ใช้ได้ถึง 31 ก.ค. 68 และสามารถใช้ได้เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
(3.) การแลกรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
-เฉพาะบัตรเครดิตที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น
-แลกรับสิทธิ์ได้ที่ Concierge ชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซี
Sorry, the comment form is closed at this time.