ULTIMATE LUXE 2026#4

รูปแบบรายการ  

  1. รับฟรี Central Embassy Voucher  หรือ Central Luxe Galerie Cash Coupon รวมสูงสุด 135,000 บาท เมื่อ ช้อปครบตามเงื่อนไข จากร้านค้าในหมวด Luxury Fashion (ไม่รวม Luxury Watch & Jewellery / จำกัด 315 รางวัลตลอดรายการ) โดยของรางวัลแบ่งเป็น 9 รอบได้แก่
    • รอบที่ 1 : 30 มิถุนายน – 6 กรกฎาคม 2569 (8 วัน)
    • รอบที่ 2 : 7 – 13 กรกฎาคม 2569 (7 วัน)
    • รอบที่ 3 : 14 – 20 กรกฎาคม 2569 (7 วัน)
    • รอบที่ 4 : 21 – 27 กรกฎาคม 2569 (7 วัน)
    • รอบที่ 5 : 28 กรกฏาคม 3 สิงหาคม 2569 (7 วัน)
    • รอบที่ 6 : 4 – 10 สิงหาคม 2569 (7 วัน)
    • รอบที่ 7 : 11 – 17 สิงหาคม 2569 (7 วัน)
    • รอบที่ 8 : 18 – 24 สิงหาคม 2569 (7 วัน)
    • รอบที่ 9 : 25 – 31 สิงหาคม 2569 (7 วัน)

ร้านค้า Luxury Fashion ในเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่ร่วมรายการ

2. สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่มียอดสะสมสูงสุด 2 ท่าน ขั้นต่ำ 2,000,000 บาท จากร้านค้าในหมวด Luxury Fashion (ไม่รวม Luxury Watch & Jewellery) เซ็นทรัลเอ็ม บาสซี หรือ Luxe Galerie ชั้น 1

เซ็นทรัลชิดลม ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2569 (63 วัน) รับ Exclusive Race Week Experience ที่ Marina Bay ประเทศสิงคโปร์

  • รางวัล Top 1st : สำหรับลูกค้า  ที่มียอดสะสมสูงสุด 1 ท่าน ขั้นต่ำ 2,000,000 บาท จากร้านค้าในหมวด Luxury Fashion (ไม่รวม Luxury Watch & Jewelry) เซ็นทรัลเอ็ม บาสซี
  • รางวัล Top 2nd : สำหรับลูกค้า  ที่มียอดสะสมสูงสุด 1 ท่าน ขั้นต่ำ 2,000,000 บาท จาก Luxe Galerie ชั้น 1 เซ็นทรัลชิดลม

    รางวัลที่จะได้รับประกอบด้วย
  • ดินเนอร์สุดพิเศษร่วมกับแขกรับเชิญชื่อดัง
  • ตั๋วเครื่องบิน Business Class สำหรับ 2 ท่าน
  • แพ็กเกจที่พัก 2 คืน
  • บริการรถลีมูซีนรับส่ง
  • Personal Shopping ที่ Marina Bay Sands Lifestyle พร้อมสิทธิประโยชน์ระดับ Sands Lifestyle Elite

3. สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการสูงสุด 30% หรือ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

4. สำหรับสมาชิก CENFINITY และ สมาชิก The 1 ทุกการช้อปสามารถรับคะแนน The 1 และ สามารถใช้คะแนนแลกรับ Central Embassy Voucher หรือ Central Luxe Galerie Cash Coupon ได้โดยไม่จำกัดจำนวน เพื่อใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดสำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ

ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2569 – 31 สิงหาคม 2569

ร้านค้า ในเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่ร่วมรายการ

ร้านค้า ในเซ็นทรัล ชิดลม ที่ร่วมรายการ

5. พิเศษเฉพาะสมาชิก CENFINITY รับ Central Embassy Voucher มูลค่า 1,500 บาท (จากปกติ 1,000 บาท) เมื่อแลกคะแนน 8,000 คะแนนบน The 1 APP (จำกัด 2 สิทธิ์ต่อท่าน, รวม 120 สิทธิ์ตลอดรายการ)

เงื่อนไขรวม

  • ยกเว้น สินค้าและร้านค้าที่ไม่ร่วมรายการ, สินค้าที่มีการผ่อนชำระจากโปรโมชั่นศูนย์ฯ, การซื้อสินค้า 1 ชิ้น แล้วแยกใบเสร็จมากกว่า 1 ใบ, ใบเสร็จที่ลงทะเบียนรับของรางวัลอื่นๆ จากศูนย์การค้า, การทำธุรกรรมทางการเงิน, การซื้อบัตรกำนัล หรือ บัตรเติมเงินของร้านค้าต่างๆ, การจองสินค้าที่ยังไม่มีการจ่ายมัดจำจริง หรือ การจ่ายมัดจำที่สามารถคืนเงินได้, การซื้อเพื่อการค้า / ขายส่ง, การชำระค่าสาธารณูปโภค หรือ ซื้อเพื่อการลงทุน, การแลกเปลี่ยนเงิน
  • เจ้าของกิจการร้านค้า และพนักงานขายของร้านค้าเช่า หากซื้อสินค้าภายในร้านของตนเอง ไม่สามารถร่วมรายการโปรโมชั่นส่งเสริมการขายได้ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนของรางวัล  หรือยกเลิกการแลกของรางวัลในทุกกรณี หากตรวจสอบและพบว่าผิดเงื่อนไขที่กำหนด
  • รางวัลไม่สามารถเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้
  • ให้พนักงานหน้าร้านตรวจสอบจำนวนรางวัลที่คงเหลือกับเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ก่อนแจ้งโปรโมชั่นกับลูกค้า
  • บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบต่อความผิดพลาดอันเนื่องมาจากการสื่อสารของพนักงานขายร้านค้าเช่า
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการแจกของรางวัลให้กับผู้ที่มีเงื่อนไขครบตามกำหนดก่อนหรือจนกว่าของรางวัลจะหมด
  • ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

(1) การแลกรับ/ใช้ Central Embassy Voucher

  • สามารถรวมใบเสร็จจากร้านค้าในหมวด Luxury Fashion (ไม่รวม Luxury Watch & Jewellery) ได้ภายในวันเดียวกัน และแลกรับสิทธิ์ได้ที่ Concierge ชั้น G เซ็นทรัลเอ็มบาสซี
  • จำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน / รอบ รวม 9 สิทธิ์ / ท่าน ตลอดรายการ และของรางวัลมีจำนวนจำกัด
  • สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่เข้ามาซื้อสินค้าภายในศูนย์ฯ และมารับสิทธิ์ด้วยตนเองเท่านั้น ไม่สามารถทำการมอบอำนาจให้ผู้อื่นมารับแทนได้
  • เอกสารที่นำมาแลกรับของรางวัล ได้แก่ ใบเสร็จจากร้านค้า และบัตรประชาชนที่มีชื่อตรงกัน
  • สามารถใช้ Central Embassy Voucher มูลค่า 500 บาท ได้เมื่อใช้จ่ายครบ 1,000 บาทขึ้นไป ต่อใบเสร็จ
  • สามารถใช้ Central Embassy Voucher มูลค่า 1,000 บาท ได้เมื่อใช้จ่ายครบ 2,000 บาทขึ้นไป ต่อใบเสร็จ
  • สงวนสิทธิ์ในการรับคืนบัตร ยกเลิกบัตร และชดเชยความเสียหายในกรณีบัตรสูญหาย ชำรุด หรือมีการเปลี่ยนแปลง
  • Central Embassy Voucher ใช้ได้ถึง 30 .. 69 และสามารถใช้ได้เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น

(2) การแลกรับของรางวัลสำหรับ Top Customer จากร้านค้าในหมวด Luxury Fashion

  • ลูกค้าต้องมียอดใช้จ่ายสะสมขั้นต่ำ 2,000,000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 30 มิ.. – 31 .. 69 เท่านั้น
  • สามารถรวมใบเสร็จจากร้านค้าในเซ็นทรัล เอ็มบาสซี (เฉพาะใบเสร็จจากร้านค้าในหมวด Luxury Fashion) และทำการสะสมยอดซื้อได้ที่ Concierge ชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซีได้ภายในวันเดียวกัน
  • เอกสารที่นำมาสะสมยอดซื้อได้แก่ใบเสร็จจากร้านค้าและบัตรประชาชนหรือหนังสือเดินทางที่มีชื่อเดียวกัน
  • ของรางวัลจำกัด 1 รางวัลตลอดรายการ
  • ประกาศรายชื่อ Top Customer ภายในวันที่ 15 .. 69 ผ่านทางเว็บไซต์ www.centralembassy.com
  • กรณีลูกค้าที่เป็นเจ้าของสิทธิ์สละสิทธิ์หรือไม่สามารถรับรางวัลได้บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์มอบรางวัลให้แก่ลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายสะสมสูงสุดในลำดับถัดไป
  • ผู้ได้รับรางวัลจะได้รับ Exclusive Race Week Experience Marina Bay Sands Lifestyle ประเทศสิงคโปร์ สำหรับ 2 ท่าน ประกอบด้วย:
    • บัตรโดยสารเครื่องบินไปกลับ ชั้น Business Class
    • ที่พัก 2 คืน
    • บริการรถลีมูซีนรับส่ง
    • ดินเนอร์สุดพิเศษกับแขกรับเชิญคนสำคัญ
    • Personal Shopping Experience พร้อมสิทธิประโยชน์ Sands Lifestyle Elite
  • ผู้ได้รับรางวัลต้องเดินทางตามวันและเวลาที่บริษัทฯกำหนด
  • หากผู้ได้รับรางวัลไม่สามารถเดินทางได้ตามกำหนดบริษัทขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการรับรางวัลดังกล่าวโดยไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือสิทธิประโยชน์อื่นได้
  • ของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ แลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้
  • เอกสารที่นำมาแลกรับของรางวัล ได้แก่ บัตรประชาชนที่มีชื่อตรงกันกับผลรางวัลที่ประกาศ

(3) การแลกรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

  • เฉพาะบัตรเครดิตที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น
  • แลกรับสิทธิ์ได้ที่ Concierge ชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

(4) การรับคะแนน The 1

  • การสะสมคะแนน The1 Point สามารถทำได้เฉพาะสมาชิก CENFINITY และ สมาชิก The 1 เท่านั้น
  • สำหรับใบเสร็จจากเซ็นทรัล เอ็มบาสซี สามารถสะสมคะแนนได้ที่ Concierge ชั้น G, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี
  • สำหรับใบเสร็จจาก Luxe Galerie สามารถสะสมคะแนนได้ที่ Customer Service ชั้น 1, เซ็นทรัล ชิดลม
  • สมาชิก CENFINITY และ สมาชิก The 1 มีสิทธิ์สะสมคะแนน The1 Points จากการซื้อสินค้าในหมวด Luxury Fashion, High Watches, High Jewellery & Luxury Lifestyle (ยกเว้นร้านอาหารที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และ Luxe Galerie, ชั้น 1, เซ็นทรัล ชิดลม 
  • สมาชิก CENFINITY และ สมาชิก The 1 คะแนนจะถูกเพิ่มเข้าสู่บัญชี The 1 ภายใน 30 วัน หลังทำรายการสำเร็จ
  • เฉพาะใบเสร็จที่ทำรายการซื้อในวันเดียวกับวันที่ขอสะสมคะแนนเท่านั้นจึงจะมีสิทธิ์ และชื่อบนใบเสร็จจะต้องตรงกับชื่อสมาชิก The1
  • กรณีมีการคืนสินค้า คะแนนที่ใช้ไปจะถูกโอนกลับเข้าสู่บัญชี The 1 ของท่าน โดยการคืนคะแนนจะใช้เวลาประมาณ 30 วัน หลังจากได้รับการยืนยันการคืนสินค้าเรียบร้อยแล้ว

การแลกคะแนน The 1

    • สมาชิก CENFINITY หรือ The 1 สามารถนำคะแนน The 1 แลกรับ Central Embassy Voucher ได้ตามเงื่อนไข บน The1 APP
    • ระยะเวลาเข้าร่วมแลกรับสิทธิ์: 1 กรกฎาคม – 31 ธันวาคม 2569
    • ไม่จำกัดสิทธิ์ต่อท่าน และ ไม่จำกัดสิทธิ์ตลอดรายการ
    • สามารถแลกรับสิทธิ์ได้ที่ จุด Concierge ชั้น G เซ็นทรัลเอ็มบาสซีเท่านั้น
    • สมาชิกต้องแสดงคูปอง Countdown แสดงหน้าสมาชิก CENFINITY หรือ The1 และบัตรประชาชนตัวจริงที่มีชื่อตรงกับสมาชิก The1 เพื่อยืนยันสิทธิ์ในการรับ Central Embassy Voucher กับพนักงานก่อนทุกครั้ง
    • รหัสแลกคะแนนจาก คูปอง Countdown 1 รหัสสามารถใช้สิทธิ์ได้เพียงครั้งเดียว
    • สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่เข้ามาซื้อสินค้าภายในศูนย์ฯเท่านั้นไม่สามารถทาหนังสือมอบอำนาจเพื่อมารับสิทธิ์การสมนาคุณจากบริษัทฯแทนได้
    • Central Embassy Voucher จะมีอายุตามที่ระบุบนคูปอง: [ระบุวันที่ 30 วันหลังจากลูกค้ามาแลกรับ] และสามารถใช้ได้เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น

(5) การแลกคะแนนรับโวเชอร์พิเศษ 1,500 บาท สำหรับสมาชิก CENFINITY

  • สมาชิก CENFINITY สามารถนำคะแนน The 1 แลกรับ Central Embassy Voucher ได้ตามเงื่อนไข บน The 1 APP
  • ระยะเวลาเข้าร่วมแลกรับสิทธิ์: 30 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2569 (63 วัน)
  • จำกัด 2 สิทธิ์ ต่อท่าน รวม 120 สิทธิ์ตลอดรายการ
  • สามารถแลกรับสิทธิ์ได้ที่ จุด Concierge ชั้น G เซ็นทรัลเอ็มบาสซีเท่านั้น
  • สมาชิกต้องแสดงคูปอง Countdown แสดงหน้าสมาชิก CENFINITY และบัตรประชาชนตัวจริงที่มีชื่อตรงกับสมาชิก The 1 เพื่อยืนยันสิทธิ์ในการรับ Voucher กับพนักงานก่อนทุกครั้ง
  • รหัสแลกคะแนนจาก คูปอง Countdown 1 รหัสสามารถใช้สิทธิ์ได้เพียงครั้งเดียว
  • สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่เข้ามาซื้อสินค้าภายในศูนย์ฯเท่านั้นไม่สามารถทาหนังสือมอบอำนาจเพื่อมารับสิทธิ์การสมนาคุณจากบริษัทฯแทนได้
  • Central Embassy Voucher ใช้ได้ถึง 30 .. 69 และสามารถใช้ได้เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.